Học pha chế barista

Học pha chế barista CHUYÊN NGHIỆP


Hiện nay Nghề pha chế hay con gọi là Barista đang được coi là "nghề thời thượng" của giới trẻ, danh cho những ai đam mê thưởng thức đồ uống đặc biệt là nghệ thuật đổ hình cà phê. Trở thành một barista chuyên nghiệp không những sẽ có mức lương hấp dẫn mà chi phí ban đầu về học phí và thời gian đều được rút ngắn đi khá nhiều. Horeca sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và sâu sát hơn về việc theo Học pha chế barista để trở thành một Barista chuyên nghiệp.

Barista họ là ai?

Barista là một từ xuất phát từ tiếng Ý có nghĩa là những người pha chế đồ uống từ cà phê và những đồ uống không cồn. Những Barista "chuẩn mực" thường được ví như một cuốn "từ điển sống" về cà phê: họ hiểu được lịch sử, đặc trưng của từng loại cà phê, nắm được quy trình rang xay và các bước xuất cà phê theo tiêu chuẩn. Họ cũng cần có cho mình đức tính tỉ mỉ, cẩn thận và năng khiếu nghệ thuật để thổi hồi vào những ly đồ uống.

Bạn đang mong muốn để trở thành một Barista chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu những khóa Học pha chế barista từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.


Cung cấp cà phê hạt


Khóa Học pha chế barista chuyên nghiệp tại chúng tôi

Để giúp bạn hiểu sâu hơn về nghề nghiệp này hãy cùng tìm hiểu khóa Học pha chế barista tổng hợp tại chúng tôi để trở thành một barista chuyên nghiệp nhé.

Đây là khóa học cung cấp kiến thức về 5 dòng đồ uống, sau khóa học bạn có thể mở được 1 quán cà phê cho riêng mình hoặc tự tin ứng tuyển vào những chuỗi cà phê, nhà hàng lớn với mức lương khởi đầu tương đối tốt.

Khóa học tập trung vào cà phê máy, với 4 buổi học chuyên sâu về loại hình pha chế phức tạp nhất trong ngành đồ uống. Học viên có cơ hội làm quen với công việc của một Barista là gì, biết được tại sao cà phê máy lại có vị chua, tỷ lệ phối trộn cà phê để có được những tách Espresso Ý thơm ngon,...

Khóa học cung cấp kiến thức tổng quan về hạt cà phê: phân biệt sự khác nhau về cà phê mộc và cà phê độn tẩm hương liệu, quá trình rang xay và vận hành máy xay, máy pha cà phê,...tất cả sẽ có trong khóa học này.

Cung cấp cà phê hạt


Chuyên cung cấp cafe hạt rang giá rẻ Buôn Ma thuột, Đăk Lăk. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chủng loại, mẫu mã đa dạng, phong phú, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với lợi thế ở ngay tại thủ phủ cà phê Buôn Ma thuột, với nguồn nguyên liệu dồi dào ngay tại địa phương, cùng với nhiều lợi thế vượt trội của vùng cà phê lớn nhất Việt Nam. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cafe hạt rang, cafe nguyên chất với giá thành cạnh tranh nhất.

Phần kiến thức quan trọng của Barista chính là nắm được đặc điểm, tính chất và cách pha từng loại cà phê. Khi hiểu đặc điểm, tính chất của từng loại cà phê thì định lượng và thời gian khi chiết xuất sẽ giúp các barista tương lai tạo ra một ly cà phê hoàn hảo. Để trở thành một barista thực thụ thì bạn không chỉ cần tích lũy kiến thức sâu rộng về cà phê mà còn phải rèn luyện thao tác cho thuần thục và chuyên nghiệp nữa.
Chương trình học “Pha chế cà phê chuyên nghiệp BARISTA” học viên sẽ học phân biệt cafe, kỹ thuật và bí quyết rang xay cafe, pha cafe máy Espresso và đặc biệt học viên sẽ học năng tạo 1 tách Espresso hoàn hảo cùng kỹ thuật Latte Art để ra một cách cafe hình chiếc lá, hoa tulip, Art 2D… Điểm đặc biệt, khóa này tại Netspace bạn sẽ được học thực hành phương pháp tẩm ướp để rang xay cafe ngay tại trường để làm nguyên liệu cho việc học.

Học viên Pha chế tổng hợp trổ tài pha chế thức uống ngon tuyệt

Barista (tiếng Ý) chỉ đơn giản là người pha chế cà phê và các loại nước khác có liên quan đến cà phê. Barista chịu trách nhiệm chính trong quầy pha chế, đặc biệt là điều chỉnh các máy xay, máy pha cà phê sao cho các thông số của máy phải đạt chuẩn, các kỹ thuật như xay, nén cà phê, đánh sữa, tạo hình  phải chính xác để cho ra Espresso và các thức uống khác đảm bảo yêu cầu.

Cung cấp cà phê hạtĐặc điểm chương trình Học pha chế barista cà phê Barista

Khi mà các món đá xay (Ice Blended), Espresso, Latte, Cappucino… dần trở thành những thức uống yêu thích của giới trẻ thì nghề pha chế ngày càng trở nên hấp dẫn. Trong tiếng Ý, người Học pha chế cà phê và các loại nước khác có liên quan đến cà phê được gọi là BARISTA.

Công việc của một Barista là chịu trách nhiệm chính trong quầy pha chế, đặc biệt là điều chỉnh các máy xay, máy pha cà phê sao cho các thông số của máy phải đạt chuẩn về kỹ thuật như xay, nén cà phê, đánh sữa, tạo hình phải chính xác để cho ra các thức uống đảm bảo yêu cầu cả về chất lượng và hình thức.

Trường dạy Học pha chế barista Netspace giới thiệu với các bạn một nghề mới, rất độc đáo. Sau khi hoàn tất khóa học này, các bạn có thể làm việc tại các Chuỗi quán cà phê lớn như: Trung Nguyên, Highland, Starbuck, Coffee Bean,… hoặc bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh các mô hình quán chuyên về cà phê, Coffee Take Away, Cà phê sạch,…