Các dịch vụ:

* Tủ mát công nghiệp: 096 465 2723

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]

Máy xay sinh tố vitamix

Lưu ý gì khi sử dụng Máy xay sinh tố vitamix

Máy xay sinh tố Vitamix 110V có tốt hay không? nên lưu ý điều gì nếu sử dụng Máy xay sinh tố vitamix, đây có phải là lựa chọn máy xay tốt nhất dành cho bạn?
Có rất nhiều cách để bạn có thể mua được máy xay sinh tố như tìm mua ở siêu thị, cửa hàng điện máy, chợ điện máy,…

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua được máy xay sinh tố như tìm mua ở siêu thị, cửa hàng điện máy, chợ điện máy,… Tuy nhiên, ngoài các yếu tố dùng để xay thông thường thì người dùng đôi khi cần mua máy xay sinh tố công suất lớn, máy xay công nghiệp, khi này, các dạng máy xay hàng xách tay thường được chọn lựa nhiều hơn, trong đó có Máy xay sinh tố vitamix, vậy nên lưu ý gì khi sử dụng Máy xay sinh tố vitamix và có nên chọn Máy xay sinh tố vitamix như chọn lựa duy nhất?

Ngoài các yếu tố dùng để xay thông thường thì người dùng đôi khi cần mua máy xay sinh tố công suất lớn, máy xay công nghiệp

Lưu ý gì khi sử dụng Máy xay sinh tố vitamix

Khi bạn sử dụng Máy xay sinh tố vitamix thì hầu hết nguồn hàng sẽ là nguồn hàng xách tay, do đó, ngoài việc thỏa thuận giá mua thì bạn cũng nên tìm hiểu xem sản phẩm là đã qua sử dụng hay vẫn còn nguyên thùng, nếu là hàng đã qua sử dụng thì bạn nên chú ý xem sản phẩm có mới, hao mòn hay không. Bên cạnh đó, do đặc điểm sử dụng nguồn điện của Máy xay sinh tố vitamix là nguồn điện áp thấp hơn điện áp 220V bạn vẫn dùng nên bạn phải sử dụng biến áp trước khi sử dụng, nếu bạn không dùng biến áp thì máy xay của bạn sẽ bị hỏng, cháy, rất lãng phí và bất tiện.

Tủ mát công nghiệp


Hiện nay, có một số những thiết bị bảo quản thực phẩm rất được ưa chuộng, tin dùng và có mặt khá nhiều trong mỗi gian bếp gia đình Việt cũng như các gian bếp lớn đó là tủ lạnh, tủ mát… Tuy nhiên, có một thực tế là khi nhắc tới tủ mát công nghiệp không phải ai cũng biết đến mặc dù nó khá là thân thiện với cuộc sống xung quanh chúng ta. Nó đơn giản chỉ là một thiết bị làm mát với dạng tủ để khiến cho những chai nước ngọt trở nên hấp dẫn hơn trong các ngày hè hoặc là một chiếc tủ để trưng bày rau hay hoa quả trong những siêu thị lớn giúp chúng luôn giữ được độ tươi ngon nhất định. Có thể nói tủ mát công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm trực tiếp mang lại cho chúng ta một cuộc sống tươi đẹp đầy sự tiện nghi.

Ngoài ra, do sản phẩm Vitamix 110V là hàng xách tay nên bạn cũng hãy tìm hiểu xem ở đâu có thể cung cấp phụ kiện, hàng thay thế khi hư hỏng để chủ động và tránh việc chỉ sử dụng được một thời gian lại phải bỏ đi vì không tìm thấy phụ kiện thay thế.

Khi bạn sử dụng Máy xay sinh tố vitamix thì hầu hết nguồn hàng sẽ là nguồn hàng xách tay

Có lựa chọn nào tốt hơn Máy xay sinh tố vitamix hay không?

Nếu bạn cảm thấy Máy xay sinh tố vitamix bất tiện khi sử dụng thì bạn có thể tìm mua máy xay Vitamix chính hãng, sản phẩm sử dụng nguồn điện 220V và có thể mua được ở các đại lý Vitamix dễ dàng. Bên cạnh việc sử dụng được nguồn điện 220V thì máy xay Vitamix chinh hãng cũng có điểm mạnh khác đó là bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ sửa chữa và tìm phụ kiện thay thế mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian như Máy xay sinh tố vitamix. Bên cạnh đó, máy xay Vitamix chính hãng còn có sự đảm bảo và cam kết về bảo hành, chính sách bán hàng và các điều khoản sử dụng bảo hành giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống. Giá máy xay Vitamix chính hãng cũng rõ ràng, bạn không cần phải thỏa thuận hoặc xem xét để đưa ra giá thống nhất. Nếu bạn chọn máy xay Vitamix chính hãng thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và là chọn lựa thông minh.

Nếu bạn cảm thấy Máy xay sinh tố vitamix bất tiện khi sử dụng thì bạn có thể tìm mua máy xay Vitamix chính hãng

Nếu bạn là người cẩn thận thì bạn có thể dễ dàng sử dụng Máy xay sinh tố vitamix,tuy nhiên, nếu bạn vẫn sử dụng nguồn điện 220V như một thói quen và bạn phải sử dụng máy thường xuyên, việc hao mòn bộ phận diễn ra nhanh thì bạn nên mua máy xay sinh tố Vitamix chính hãng để tiết kiệm và sử dụng thuận tiện. Chúc bạn sẽ có quyết định đúng đắn và có thể chọn mua đúng loại máy xay mà mình cần.

 


Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Phích 2 chấu chính hãng thị trường Việt Nam
Các bất lợi khi dùng Máy xay sinh tố vitamix so với máy xay sinh tố Vitamix 220V
Phải dùng thông qua máy biến áp

Nguồn điện tại Việt Nam là 220V, do đó muốn dùng Máy xay sinh tố vitamix bạn phải trang bị thêm bộ biến áp giá khoảng 1.500.000đ tùy loại. Việc này vừa tốn thêm tiền, vừa cồng kềnh cho việc di chuyển máy khi sử dụng tại những điểm khác nhau khi phải mang theo bộ biến áp. Chưa kể, nếu xảy ra sơ suất trong quá trình sử dụng, người dùng cắm nhầm phích vào ổ điện 220V thì coi như toàn bộ mô-tơ, board mạch bên trong máy xay đều cháy hỏng hết. Rất tốn kém và bất tiện.
Khó tìm linh kiện thay thế

Những Máy xay sinh tố vitamix đều là hàng xách tay, thật khó để đảm bảo người bán nhỏ lẻ luôn có trữ sẵn đầy đủ linh kiện, sẵn sàng thay thế khi máy xay của bạn gặp trục trặc. Nếu muốn, phải đặt mua từ những nhà phân phối dòng máy này từ nước ngoài, rất mất thời gian và cũng không thể đảm bảo chất lượng.
Không rõ nguồn gốc

Bàn lạnh 3 cánhKhi mua hàng xách tay 110V, người mua phải có kiến thức về máy. Kiểm tra kỹ lưỡng thùng máy còn nguyên vẹn không, các sản phẩm có bị hao mòn (cối xay, dao xay..). Ngoài ra, cần hỏi rõ về các linh kiện thay thế có sẵn phòng trường hợp máy hư không được sửa chữa kịp thời, mất thời gian và ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.
Chế độ bảo hành thấp

Thông thường, các máy điện áp 110V xách tay chỉ được bảo hành 1 năm. Trong khi đó, nếu mua hàng chính hãng máy điện áp 220V, mô-tơ máy sẽ được bảo hành lên đến 3 năm và tất nhiên luôn đầy đủ linh kiện thay thế chính hãng.
Mua máy xay sinh tố Vitamix 220V ở đâu?

Chúng tôi  là nhà nhập khẩu, đại diện phân phối chính thức thương hiệu Máy xay sinh tố vitamix tại Việt Nam. Các sản phẩm Vitamix tại Chúng tôi đều là máy điện áp 220V, được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ giấy tờ cũng như phụ tùng đi kèm, đảm bảo chế độ bảo hành 3 năm cho motor máy. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được chính hãng training thường xuyên sẽ đảm bảo chế độ bảo hành bảo dưỡng chất lượng cao cho Máy xay sinh tố vitamix của bạn