Các dịch vụ:

*


Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2018

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Bạn Thùy ở Nam Định hỏi: “Em chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học cao đẳng Dược Hà Nội nhưng chưa biết nên chọn học cao đẳng Dược Hà Nộp ở? Điều kiện xét tuyển năm 2018 như thế nào ạ?”

Chào bạn Thùy cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường cao đẳng Dược Hà Nội. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2018. Qua đây chúng tôi xin trả lời cầu hỏi của bạn Thùy như sau:
Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Năm 2018 trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 3 ngành chính ngành dược, điều dưỡng và hộ sinh. Trường có trụ sở chính ở Hưng Yên và có đơn vị tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội. Học tại đây các bạn thuận tiện cho việc đi lại vì địa chỉ học gần xe điểm dừng xe buýt ngay bên cạnh địa chỉ ở trung tâm thành phố thuận lợi cho việc đi thực hành tại các bệnh viện lớn gần địa chỉ học.

Vì vậy bạn Thùy và các bạn muốn học cao đẳng Dược Hà Nội nên đến địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ và nhập học nhé.
Tạo sao nên lựa chọn học cao đẳng Dược Hà Nội?

Nếu bạn lựa chọn học cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại phục vụ cho việc thực hành của sinh viên. Ngoài ra trường cao đẳng Dược Hà Nội còn hợp tác với các bệnh viện quanh địa điểm của trường như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, viện 198, … đơn vị còn liên kết với các nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây nhằm giúp các em học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường.

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà NộiĐiều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Quy chế tuyển sinh năm 2018 của trường cao đẳng dược Hà Nội như sau: nhà trường xét tuyển với 2 hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2018.
Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Dược Hà nội bao gồm:

Để học cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

    Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
    Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng

    Sổ hộ khẩu photo công chứng
    6 ảnh 3×4
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
    Học bạ THPT photo công chứngThí sinh tốt nghiệp năm 2018 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

    2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
    Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, uy tín

Theo những tin tức ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, với phương châm đào tạo ra những sinh viên có việc làm và làm được việc.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội rất chuyên nghiệp và có sự đầu tư bản được kết hợp song song giữa lý thuyết chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, sinh viên theo học Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được hết mọi đòi hỏi của xã hội. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2018Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Nhà Trường đào tạo Cao đẳng Dược trong 03 năm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện Xét tuyển đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

    Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
    Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
    Giấy khai sinh: 01 bản sao .
    4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
    2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
    Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
    Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
    


Truong cao dang y duoc ha noi o cau dien Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 bao, Trên địa bàn ngoài trường cao đẳng Y Dược còn có trường Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên đào tạo về các ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét
Học phí trường cao đẳng dược hà nội Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?, Để giải đáp những thắc mắc về học phí Cao đẳng Dược Hà Nội cho thí sinh và các bậc phụ huynh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc
Ken harmonica Nghệ thuật thổi Harmonica và cộng đồng chơi harmon, người Việt trẻ yêu thích harmonica và quyết tâm theo đuổi 1 niềm đam mê khác biệt,cộng đồng chơi harmonica VN đã mang đến 1 luồng sinh khí mới cho

- Phone: +84-908-744-256