Các dịch vụ:

* Cho thue may phat dien: 0903835845
* Máy ấp trứng: 0944.01.25.25

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
Vật tư khí nén

Khái niệm về hệ thống vật tư khí nén    

Hiện nay hệ thống vật tư khí nén là một trong những hệ thống không thể thiếu trong ngành công nghiệp bởi nó mang lại rất nhiều lợi ich và sự tiện lợi. Vậy hệ thống vật tư khí nén là gì và ưu nhược điểm của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

hệ thống vật tư khí nén là một hệ thống tích trữ năng lượng. Cụ thể năng lượng được nén lại và đưa vào dạng bình chứa để sau đó bổ xung cho những hoạt động về sau. Sản phẩm thường thấy là bình tích áp varem.
    Các dạng truyền động sử dụng khí nén:
    + Truyền động thẳng: đây là dạng chuyền động ưu thế của hệ thống vật tư khí nén bởi nó kết cấu đơn giản và linh hoạt dễ sử dụng cho người dùng.
    + Truyền động quay: là một dạng hệ thống yêu cầu tốc độ động rất cao, công suất không lớn sẽ gọn nhẹ và tiện lợi hơn nhiều so với các dạng truyền động sử dụng các năng lượng khác.
    Những ưu nhược điểm của hệ thống:
    + Ưu điểm:
    hệ thống vật tư khí nén có thể nén khí và trích chứa trong bình chứa với áp suất cao chính vì thế các bình chứa được xem như một kho chứa năng lượng dùng để bổ xung và cân bằng khi hệ thống có sự cố.

Năng lượng của hệ thống vật tư khí nén có khả năng truyền tải đi xa bằng hệ thống đường ống với tổn thất nhỏ, hao mòn ít.

Cho thue may phat dien


Cho thue may phat dien là 1 trong những dịch vụ của công ty. Hiện nay việc nguồn điện hay gặp sự cố và có nhiều trường hợp cúp điện mà không thông báo trước làm ảnh hưởng đến công việc , Phân xưởng – Nhà máy, Công trình, Khách sạn hay Tòa nhà văn phòng của bạn.
Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy và tư vấn cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Trong quá trình cho thuê máy nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tối ưu cho quý khách hàng.

Khí nén sau khi sinh công cơ học có thể thải ra ngoài mà không gây tổn hại cho môi trường. Thêm nữa tốc độ truyền động cao, linh hoạt giúp cho nó có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ với độ tin cậy và chính xác.

hệ thống vật tư khí nén là giải pháp và phòng ngừa quá tải, quá áp suất hiệu quả.
+ Nhược điểm:

Khi tải trọng mà hệ thống khi nén phải làm việc thay đổi thì vận tốc truyền động luôn có xu hướng thay đổi do khả năng đàn hồi của khí nén khá lớn, vì vậy khả năng duy trì chuyển động thẳng đều hoặc quay đều thường là khó thực hiện.

Mô tả chung của vật tư khí nén ống PU, PA
-  Chất liệu: vật tư khí nén ống PU / PU (ống polyurethane) Và ống Nylon / ống PA

-  Chức năng: ứng dụng trong Robot công nghiệp, công cụ khí nén, bôi trơn tập trung, các công cụ không khí, sản xuất ô tô, v.v ...

-  Hiệu suất tuyệt vời của kháng agaist cao áp, rung, mòn, ăn mòn và

Kích thước đường kính trong vòng kiểm soát độ chính xác cao phù hợp với nhiều khớp.

-  Ống khí nén với nhiều  màu sắc như đỏ, cam, vàng, đen, xanh, xanh lá cây khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

-  Tính linh hoạt tuyệt vời, bán kính viền nhỏ, nhiệt độ hoạt động và phạm vi áp lực làm việc rộng

-  Chất lượng tốt và độ bền.


Sua chua may phat dien


-  Ống polyurethane, vật tư khí nén ống PU, Polyurethanes PU ống thẳng thẳng
Các loại ống khí nén
1 . Ống polyurethane, vật tư khí nén ống PU, Polyurethanes PU
Đặt điểm  kỹ thuật và ứng dụng của vật tư khí nén ống PU
Sản xuất nguyên liệu polyurethane nguyên chất PU 100%, làm cho sản phẩm đảm bảo với đặc tính nguyên liệu PU đàn hồi, không độc, vô hại đối với cơ thể người. Có tính linh hoạt tuyệt vời, chịu áp lực cao, chống mài mòn, chống xoắn và quay, hiệu quả thu hồi cao có thể phục hồi, được chấp thuận bởi các sản phẩm bảo vệ môi trường.
Ống khí nén PU, vật tư khí nén ống PU
 
Đặc điểm vật tư khí nén ống PU:
- Có tính linh hoạt tuyệt vời, bán kính viền nhỏ.

- Tốt chống ăn mòn cao.

- Gọn nhẹ.

Máy ấp trứng- Nhiệt độ hoạt động và phạm vi áp suất làm việc rất rộng.

- Có đặc tính hóa học tuyệt vời, tổn thất áp suất là tối thiểu.

- Độ cứng là không đổi.

- Không độc hại, không mùi .

- Màu sắc tùy chỉnh được thực hiện, dễ dàng lắp vào đường ống.

- Phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường tiêu chuẩn ROHS

- Robot công nghiệp, cụ khí nén, lắp ráp máy công cụ áp suất khí nén.

- Các ống có áp lực.

- Làm đường dẩn  nước và chất lỏng khác.

- Có thể được sử dụng hút chân không.